ขอเชิญร่วมบริจาคหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อส่งต่อความรู้ เปิดโลกแห่งจินตนาการ

👉📚 ขอเชิญชวนคุณครูและนักเรียนโรงเรียนอรัญประเทศ “ร่วมบริจาคหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อส่งต่อความรู้ เปิดโลกแห่งจินตนาการ ส่งเสริมการอ่าน ณ ศูนย์ภาษาไทยอร.” 📚👈
📕📗 สนใจบริจาคสามารถติดต่อสอบถาม/นำหนังสือมาที่ ห้องศูนย์ภาษาไทย อาคาร 1 หรืออินบ็อกเพจกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอรัญประเทศ 👋😀